Những model bơm hút chân không vòng nước 1 cấp và 2 cấp luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn cho dự án chân không của mình. Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp được Navatech cập nhật liên tục về model của các hãng sản xuất và công nghệ hút chân không mới nhất.

Chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm, cùng với phụ kiện máy hút chân không chính hãng, để đạt được kết quả ấn tượng nhất khi kết hợp với tủ điện điều khiển, bình tích áp, các kết cấu khác của hệ thống chân không vòng nước 1 cấp trong dây chuyền sản xuất.

Trong bài viết này, Công ty nhập khẩu máy bơm hút chân không Navatech sẽ mang đến bạn những lưu ý quan trọng nhất trong quá trình lựa chọn máy bơm hút chân không vòng nước 1 cấp cho dự án.

Những lưu ý khi lựa chọn bơm hút chân không vòng nước 1 cấp

Những lưu ý này sẽ giúp cho những người chưa có kinh nghiệm mua máy bơm hút chân không vòng nước 1 cấp có những thông tin cơ bản nhất. Việc nắm được những thông tin cơ bản, cần thiết trước khi mua một chiếc máy bơm hút chân không vòng nước sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian mua hàng, nhanh chóng đưa ra những lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Xác định nguồn ngân sách chi cho máy bơm hút chân không vòng nước 1 cấp

Trước khi chọn mua một chiếc máy bơm hút chân không vòng nước 1 cấp bất kỳ, bạn nên dành ít phút để cân nhắc về khả năng chi trả cho một model máy. Với mỗi mức ngân sách khác nhau đều sẽ có mức ảnh hưởng nhất định đến quyết định lựa chọn máy bơm hút chân không vòng nước 1 cấp.

Trong trường hợp, bạn chọn lựa trước nhưng những model bơm hút chân không vòng nước 1 cấp đó lại có mức giá vượt trên mức chi trả của bạn, khiến bạn phải lựa chọn lại lần nữa, điều này làm lãng phí rất nhiều thời gian và công sức. Việc xác định được mức ngân sách cho việc mua hàng, mọi việc trong quá trình mua hàng đều chủ động hơn và có thể mang ra trao đổi với nhân viên tư vấn.

Lựa chọn hãng sản xuất bơm hút chân không vòng nước 1 cấp

Việc xác định được nguồn ngân sách cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hãng sản xuất bơm hút chân không vòng nước 1 cấp. Với một mức ngân sách thoải mái bạn có thể tùy ý lựa chọn trong vô vàn các hãng sản xuất máy bơm hút chân không khác nhau. Ví dụ như máy bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Busch LA 0053A – đang là sản phẩm bán chạy nhất của hãng Busch. Cùng vói đó, rất nhiều khách hàng lại lựa chọn các sản phẩm đến từ Hàn Quốc như: Hãng Hanchang, Doovac.

Trong trường hợp ngân sách không cho phép bạn lựa chọn các hãng máy bơm quá đắt, thì máy bơm hút chân không vòng nước 1 cấp hàng Trung Quốc nội địa là một lựa chọn không tồi chút nào. Những máy bơm hút chân không giá rẻ chất lượng cũng khá ổn, tuy nhiên áp suất chân không thì sẽ hơi thấp một chút.

Hãng Busch - Đức

Xác định công suất, lưu lượng hút, áp suất chân không của dự án

Một trong những lưu ý quan trọng khi lựa chọn máy hút chân không vòng nước 1 cấp nói riêng và bơm hút chân không nói chung đó chính là lựa chọn công suất hút, áp suất chân không phù hợp với ứng dụng của dự án.

Vấn đề này liên quan đến kỹ thuật. Một tư vấn viên am hiểu về kỹ thuật chân không, sẽ tư vấn đúng công suất, lưu lượng và áp suất chân không cho dự án của bạn.

Xác định mục đích sử dụng máy bơm hút chân không

Bạn cần xác định mua máy hút chân không để sử dụng trong ứng dụng nào và nó có cần đi kèm theo các bộ phận khác hay không?

Các dự án vẫn thường sử dụng bơm hút chân không vòng nước 1 cấp kèm theo: Bệ máy bơm, tủ điện điều khiển hay bình tình áp …..

Giới thiệu những hãng máy bơm hút chân không vòng nước 1 cấp tiêu biểu có tại Navatech

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp của Hãng Busch – Đức

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp của Hãng Becker – Đức

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp của Hãng DooVac – Hàn Quốc

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp của Hãng Hanchang – Hàn Quốc

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp của Hãng Souz vaccum – Trung Quốc

Tìm kiếm liên quan tới bơm hút chân không vòng nước 1 cấp:

Máy bơm hút chân không vòng nước

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Giá bơm hút chân không vòng nước

Báo giá máy bơm hút chân không

Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước

Nguyên lý bơm hút chân không vòng nước

Công nghệ hút chân không

Phụ kiện bơm hút chân không

Nhập khẩu máy bơm hút chân không

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

Xem thêm
Hiển thị 1 - 25 trong 25 sản phẩm

Cần tham khảo ý kiến với chúng tôi? Vui lòng đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn