Máy bơm hút chân không vòng nước là loại máy bơm hút chân không trong đó nước được dùng để làm mát và làm kín. Ở cùng dải công suất so với bơm hút chân không vòng dầu thì máy bơm hút chân không vòng nước có công suất hút và áp suất chân không thấp hơn. Tuy nhiên, máy bơm hút chân không vòng nước lại sử dụng được ở trong những điều kiện khắc nghiệt, môi trường hóa chất. 

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp được Navatech nhập khẩu và phân phối từ các hãng máy bơm uy tín hàng đầu thế giới như: Busch – Germany, Hangchang – Korea, DooVac – Korea, Edawards – England,  Travani – Italy, Shinko – Japan. Vậy khi mua máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp bạn cần tìm hiểu những thông tin gì? Hãy cùng khám phá với chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Những điều bạn nên biết trước khi mua bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp chính hãng, có thể sử dụng bền bỉ liên tục từ 15 – 20 năm. Chất liệu vỏ máy 100% từ Inox hoặc Gang đúc cao cấp, chống gỉ, chống ăn mòn và bảo vệ kết cấu máy bên trong.

Các hãng máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp tại Navatech có thiết kế rất chắc chắn, khả năng hoạt động liên tục, hình thức đẹp, giá phải chăng, phù hợp với mọi dự án chân không.

Hãng sản xuất máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Hãng máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp tại thị trường Việt Nam không nhiều, có thể kể đến như:

Hàng cao cấp có sản phẩm của hãng Busch – Germany, Edawards – England, Shinko – Japan.

Hàng trung bình, phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của các nhà máy, bệnh viện có thể kể đến các hãng như: Hangchang – Korea, DooVac – Korea, Travani – Italy.

Hàng giá rẻ, được các doanh nghiệp tư nhân sử dụng rất phổ biết như: Souz vaccum – Trung Quốc, EVP – Trung Quốc.

Mỗi hãng sản xuất đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, cũng như chính sách giá khác nhau. Bạn cần cân nhắc lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng  của mình, cũng như phù hợp với mức chi phí của dự án.

Công suất hút và áp suất chân không của bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Một trong những lưu ý quan trọng khi lựa chọn máy hút chân không vòng nước 1 cấp nói riêng và bơm hút chân không nói chung đó chính là lựa chọn công suất hút, áp suất chân không phù hợp với ứng dụng của dự án.

Vấn đề này liên quan đến kỹ thuật. Một tư vấn viên am hiểu về kỹ thuật chân không, sẽ tư vấn đúng công suất, lưu lượng và áp suất chân không cho dự án của bạn.

Kích thước, cân nặng máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Kích thước, cân nặng máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp là một vấn đề bạn cần cân nhắc khi lựa chọn các dòng công suất máy lớn. Tùy thuộc vào thiết kế máy của từng hãng mà kích thước, cân nặng của máy ở cùng công suất có sự sai khác nhau. Bạn có thể trao đổi vấn đề này với nhân viên bán hàng, để có sự so sánh giữa

Giá máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Cũng như những chia sẻ ở trên thì việc quyết định chọn mua một hãng bơm hút chân không vòng nước 2 cấp, đã quyết định tới mức giá bạn sẵn sàng chi trả.

Tuy nhiên, khi bạn chưa có quyết định mức giá sẽ mua máy bơm thì việc lựa chọn trước hãng bơm sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian mua sản phẩm, nếu hãng máy bơm đó có mức giá cao hơn rất nhiều so với mức giá bạn dự định chi trả.

Giá máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp có thể chia theo 3 mức:

Giá cao có các hãng của Châu Âu, Nhật và Mỹ.

Giá trung bình có hàng của Hàn Quốc, Đài Loan.

Giá rẻ có hàng nội địa của Trung Quốc.

Bạn nên trao đổi với nhân viên bán hàng về mức giá bạn muốn mua máy bơm, để rút ngắn thời gian mua hàng, cũng như có được những sự lựa chọn tốt nhất cho dự án chân không  của bạn.

Hướng dẫn chọn mua máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp giá rẻ ở Hà Nội

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp hàng Châu Âu, Nhật, Mỹ công suất máy hút từ 2.5 kW, có giá khoảng từ 200 triệu đồng – 300 triệu đồng. Hãng máy bơm hút chân không cao cấp có giá không hề rẻ và phụ thuộc vào công suất hút của máy.

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp hàng Hàn Quốc, Đài Loan công suất hút 2.5 kW có mức giá khoảng 90 triệu đồng – 115 triệu đồng. Hãng máy hút chân không của Hàn Quốc và Đài Loan có mức giá hợp lý, hàng chất lượng tốt, phù hợp với hầu hết các dự án chân không tại Việt Nam.

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp hàng Trung Quốc lại công suất hút từ 2.5 kW chỉ có giá từ 11 triệu đồng – 15 triệu đồng. Hàng máy bơm hút chân không giá rẻ cũng có những nhược điểm nhất định của nó như: áp suất chân không thấp, tuổi thọ máy chỉ đạt 3 – 4 năm sử dụng, sửa chữa thì tốn chi phí.

Như vây, tùy thuộc vào mức giá bạn sẵn sàng chi trả, hãng máy bơm và yêu cầu kỹ thuật của dự án, bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Navatech có bán tất cả các sản phẩm máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp của các hãng trên thế giới và cung cấp các dịch vụ bơm hút chân không đồng bộ đi kèm:

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp Busch – Germany

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp Hangchang – Korea

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp DooVac – Korea

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp Edawards – England

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp Travani – Italy

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp Shinko – Japan

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp Souz – China

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp EVP – China

Lắp đặt máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Công nghệ bơm hút chân không

Bảo dưỡng, bảo trì hệ thống máy bơm hút chân không vòng dầu 2 cấp

Thiết kế hệ thống máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp hoàn chỉnh cho dự án công ngiệp, y tế

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

Xem thêm
Hiển thị 1 - 16 trong 16 sản phẩm

Cần tham khảo ý kiến với chúng tôi? Vui lòng đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn