Bơm hút chân không vòng dầu 1 cấp tại Navatech được nhập khẩu 100%. Từ các hãng uy tín hàng đầu thế giới. Máy có cấu tạo chắc chắn, tuổi thọ cao, áp suất chân không max cao. Chúng tôi cam kết với khách hàng chỉ cung cấp hàng chính hãng, đầy đủ CO, CQ bản gốc từ nhà sản xuất.

Các hãng sản xuất máy bơm hút chân không vòng dầu 1 cấp Navatech nhập khẩu, đều được rất nhiều khách hàng chào đón không chỉ vì sự uy tín của hãng sản xuất, mà còn bởi vì giá thành rất hợp lý. Đặc biệt bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy hút chân không vòng dầu 1 cấp của chúng tôi, với giá rẻ.

Máy hút chân không nhập khẩu

Các hãng sản xuất máy bơm hút chân không vòng dầu 2 cấp do Navatech nhập khẩu và phân phối

  • Busch - Germany
  • Woosung - Korea
  • Doovac - Korea
  • Value - China
  • Leyboid - Germany
  • Edwards - England
  • Ulvac - Japan
  • ......

Mức giá máy bơm hút chân không vòng dầu 2 cấp

Bơm hút chân không vòng dầu 2 cấp có mức giá rất đa dạng. Do Navatech cập nhật xu hướng thị trường, nắm bắt nhu cầu của từng khách hàng. Nên chúng tôi nhập khẩu và phân phối các hãng bơm từ cao cấp đến trung bình.

Mỗi hãng máy bơm sẽ có mức giá thành khác nhau.

Hãng sản xuất thuộc khối G7 có mức giá máy bơm hút chân không rất cao như: Busch - Germany, Ulvac - Japan, Edwards - England .... Các dòng sản phẩm thuộc các hàng này về mẫu mã, chức năng, tuổi thọ luôn là tốt nhất.

Các hãng sản xuất - xuất xứ Hàn Quốc: Woosung, DooVac .... Có mức giá trung bình. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Vì sản phẩm chất lượng tốt và giá cả rất phải chăng.

Các hãng sản xuất của Trung Quốc có mức giá thấp như: Value, EVP ..... Tuy nhiên, các hãng trung quốc thường sử dụng vật liệu vỏ máy bằng sắt sơn tĩnh điện, nên khả năng chống chịu oxi hóa sẽ không được cao, tuổi thọ máy từ 4 - 5 năm.

Navatech tư vấn miễn phí 24/7

Chính sách bán hàng của Navatech.com.vn

Chúng tôi là nhà phân phối của các hãng bơm hàng đầu thế giới tại Việt Nam, nên mức giá máy bơm hút chân không luôn rẻ nhất.

Hàng chính hãng, cung cấp CO, CQ bản gốc cho khách hàng

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Chính sách hậu mãi sau bán hàng hoàn hảo

Số máy kỹ thuât: (024)32 022 556 sẵn sàng phục vụ 24/7

Chúng tôi đem tới khách hàng không chỉ là sản phẩm mà cả sự tin tưởng và sự hài lòng.

Tìm kiếm liên quan đến bơm hút chân không vòng dầu 2 cấp

Nguyên lý bơm chân không vòng dầu

Nhập khẩu máy bơm hút chân không

Máy hút chân không sản xuất tại hàn quốc

Sửa chữa bơm hút chân không

Phụ kiện bơm hút chân không

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

 

 

Xem thêm
Hiển thị 1 - 15 trong 15 sản phẩm

Cần tham khảo ý kiến với chúng tôi? Vui lòng đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn