Navatech.com.vn chuyên cung cấp dầu chân không dành cho máy bơm chân không của các hãng như: Edwards, Busch, Leybold, Becker, Welch, Acatel, Varian, Ulvac, ...

Dầu chân không chính hãng

Tại sao phải dùng dầu chính hãng cho máy bơm hút chân không?

Bơm hút chân không là loại bơm có giá trị rất cao và tạo ra độ chân không rất có ích trong tất cả các lĩnh vực sản xuất. Mỗi hãng máy bơm đều sản xuất dầu chân không dành riêng cho sản phẩm của hãng, nhằm tạo ra độ chân không đúng với thông số kỹ thuật của bơm và duy trì được sự ổn định. Ngoài ra sử dụng đúng loại dầu chân không sẽ nâng cao được tuổi thọ của máy bơm hút chân không.

Dầu bơm chân không có tác dụng gì?

Dầu chân không có tác dụng khuyết tán chân không để cho máy bơm hút chân không đạt được độ chân không đúng theo yêu cầu kỹ thuật của hãng bơm hút chân không đưa ra.

Khi nào thì chúng ta cần thay dầu cho máy bơm hút chân không?

Sau một thời gian sử dụng dầu chân không sẽ bị biến chất do nhiệt (ôxi hoá, nhiệt phân), do tạp nhiễm (bụi, nước, nhiên liệu) và do phụ gia bị tiêu hao nên sau một thời gian sẽ không còn đảm bảo tính năng bôi trơn và bảo vệ cho máy bơm hút chân không, vì thề cần xả bỏ và thay mới.

Thông thường mỗi máy bơm chân không đều có que thăm dầu để biết được tình trạng dầu chân không của máy, khi mức dầuxuống dưới 30% thì ta cần phải đổ thêm dầu để tránh trường hợp hết dầu rồi mới đổ.

Theo khuyến cáo chung của các nhà sản xuất dầu chân không thì máy chân không hoạt động được 900 – 1000 giờ thì nên thay mới để đảm bảo máy chân không hoạt động ổn định nhất.

Mua dầu chân không ở đâu tốt nhất?

Navatech.com.vn là đại lý của Edwards, Busch, Leybold, Becker, Welch, Acatel, Varian, Ulvac, … tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các loại máy bơm hút chân không, dầu chân không và phụ tùng máy bơm chân không chính hãng. Dầu chân không được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của các hãng sản xuất nền giá thành luôn rẻ nhất.

Xem thêm
Hiển thị 1 - 9 trong 9 sản phẩm

Cần tham khảo ý kiến với chúng tôi? Vui lòng đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn