Navatech.com.vn chuyên cung cấp dầu bơm hút chân không dành cho máy bơm chân không của các hãng như: Edwards, Busch, Leybold, Becker, Welch, Acatel, Varian, Ulvac, ...

Dầu chân không chính hãng

Tại sao phải dùng dầu chân không chính hãng?

Bơm hút chân không là loại bơm có giá trị rất cao và tạo ra độ chân không rất có ích trong tất cả các lĩnh vực sản xuất. Mỗi hãng máy bơm đều sản xuất dầu chân không dành riêng cho sản phẩm của hãng, nhằm tạo ra độ chân không đúng với thông số kỹ thuật của bơm và duy trì được sự ổn định. Ngoài ra sử dụng đúng loại dầu chân không sẽ nâng cao được tuổi thọ của máy bơm hút chân không.

Dầu chân không có tác dụng gì?

Dầu chân không có tác dụng khuyết tán chân không để cho máy bơm hút chân không đạt được độ chân không đúng theo yêu cầu kỹ thuật của hãng bơm hút chân không đưa ra.

Khi nào thì chúng ta cần thay dầu chân không cho máy bơm hút chân không?

Sau một thời gian sử dụng dầu chân không sẽ bị biến chất do nhiệt (ôxi hoá, nhiệt phân), do tạp nhiễm (bụi, nước, nhiên liệu) và do phụ gia bị tiêu hao nên sau một thời gian sẽ không còn đảm bảo tính năng bôi trơn và bảo vệ cho máy bơm hút chân không, vì thề cần xả bỏ và thay mới.

Thông thường mỗi máy bơm chân không đều có que thăm dầu để biết được tình trạng dầu chân không của máy, khi mức dầuxuống dưới 30% thì ta cần phải đổ thêm dầu để tránh trường hợp hết dầu rồi mới đổ.

Theo khuyến cáo chung của các nhà sản xuất dầu chân không thì máy chân không hoạt động được 900 – 1000 giờ thì nên thay mới để đảm bảo máy chân không hoạt động ổn định nhất.

Mua dầu chân không ở đâu tốt nhất?

Navatech.com.vn là đại lý của Edwards, Busch, Leybold, Becker, Welch, Acatel, Varian, Ulvac, … tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các loại máy bơm hút chân không, dầu chân không và phụ tùng máy bơm chân không chính hãng. Dầu chân không được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của các hãng sản xuất nền giá thành luôn rẻ nhất.

Tìm kiếm liên quan đến dầu chân không

Sửa chữa máy bơm hút chân không

Thay thế dầu chân không

Bảo trì hệ thống máy bơm hút chân không

Bơm hút chân không khô, không dùng dầu

Nguyên lý bơm chân không vòng dầu

Nhập khẩu máy bơm hút chân không

Máy hút chân không sản xuất tại hàn quốc

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

Xem thêm
Hiển thị 1 - 6 trong 6 sản phẩm

Cần tham khảo ý kiến với chúng tôi? Vui lòng đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn