Hệ thống bơm hút chân không hoàn chỉnh do Công ty Navatech thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Bộ phận chính là máy bơm hút chân không được nhập khẩu chính hãng từ các hãng uy tín trên thế giới như: Busch – Germany, Woosung – Korea, Doovac – Korea, Leyboid – Germany, Edwards – England, Ulvac – Japan ..... Hệ thống chân không Navatech chất lượng vượt trội với giá thành rất canh tranh. 

Hệ thống bơm hút chân không hoàn chỉnh được xây dựng bởi các bộ phận cấu thành sau

Tùy thuộc theo từng dự án sẽ sử dụng dòng máy, hãng máy phù hợp.

Bản thiết kế hệ thống máy bơm hút chân không

Tủ điện điều khiển hệ thống bơm hút chân không

Bình tích áp hệ thống bơm hút chân không

Bệ máy hệ thống bơm hút chân không

Giá thành hệ thống máy bơm hút chân không hoàn chỉnh

Giá thành của một hệ thống bơm hút chân không hoàn chỉnh có giá từ 50 triệu cho đến hàng trăm triệu. Mức giá của hệ thống bơm hút chân không hoàn chỉnh phụ thuộc các yếu tố sau:

Tính phức tạp của hệ thống bơm hút chân không

Dòng máy bơm hút chân không sử dụng trong hệ thống

Thể tích, vật liệu bình tích áp

Thiết kế và tính năng điều khiển

Vì vậy, dự án của doanh nghiệp nên chọn một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chân không.

Tại sao nên chọn Navatech cho dự án chân không của doanh nghiệp?

Navatech không chỉ cung cấp máy bơm hút chân không mà chúng tôi còn tập chung nghiên cứu công nghệ chân không từ các tập đoàn lớn nhất thế giới như Busch - Germany, Becker - Germany, Leyboid - Germany, Ulvac - Japan, Edwards - England .....

Không ngừng học hỏi công nghệ và giải pháp chân không từ các nước đứng đầu về công nghệ chân không trên thế giới, giúp cho chúng tôi tự tin, khẳng định về việc thiết kế và sản xuất một hệ thống bơm hút chân không hoàn chỉnh tại Việt Nam.

Các hệ thống bơm hút chân không do Navatech thiết kế và sản xuất luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khách hàng.

Hệ thống chân không do Navatech sản xuất tại Việt Nam luôn có giá thành thấp hơn từ 5 - 10 lần việc nhập khẩu hệ thống chân không hoàn chỉnh từ nước ngoài.

Vấn đề bảo trì, nâng cấp và sửa chữa hệ thống bơm hút chân không trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Navatech với đội ngũ chuyên gia chân không kinh nghiệm từ 8 năm trở lên và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với kinh nghiệm từ 4 năm trở lên. Đem tới khách hàng sự hài lòng về dịch vụ chân không của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến hệ thống bơm hút chân không Navatech

Bơm hút chân không vòng dầu

Bơm hút chân không vòng nước

Bơm tăng áp

Bơm hút chân không khô, không dùng dầu

Nguyên lý bơm chân không vòng dầu

Nhập khẩu máy bơm hút chân không

Máy hút chân không sản xuất tại hàn quốc

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

 

 

 

Xem thêm
Hiển thị 1 - 8 trong 8 sản phẩm

Cần tham khảo ý kiến với chúng tôi? Vui lòng đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn