Navatech chuyên thiết kế hệ thống máy bơm hút chân không của các hãng máy bơm hàng đầu thế giới như: Busch – Germany, Woosung – Korea, Doovac – Korea, Leyboid – Germany, Edwards – England, Ulvac – Japan ......

Tầm quan trọng của thiết kế hệ thống bơm hút chân không

Thông thường máy bơm hút chân không, không lắp rời, mà máy được lắp theo một hệ thống bơm hút chân không hoàn chỉnh bao gồm các bộ phận hỗ trợ khác như: bệ máy, bình tích áp, tủ điện điều khiển, đồng hồ đo áp suất chân không, ….. cho một dự án, một ứng dụng chân không cụ thể.

Tuy theo tính phức tạp của hệ thống chân không mà các bộ phận cấu thành hệ thống cũng sẽ khác nhau. Bắt buộc chúng ta phải lên thiết kế cho hệ thống bơm hút chân không, chạy giả định trên phần mềm chuyên dụng để đảm bảo hệ thống sản xuất ra không có sai sót.

Hơn nữa, giá thành của một hệ thống bơm hút chân không hoàn chỉnh có giá từ 50 triệu cho đến hàng trăm triệu, giá trị rất lớn. Vì vậy, bản thiết kế hệ thống bơm hút chân không là không thể thiếu cho giải pháp chân không của dự án.

Các bước thiết kế hệ thống bơm hút chân không của Navatech

Khi xây dựng bản thiết kế hệ thống bơm hút chân không cần được tính toán kỹ lưỡng dựa trên yêu cầu của kỹ thuật dự án và sự khảo sát của chuyên viên kỹ thuật bơm hút chân không Navatech.

Quy trình thiết kế hệ thống bơm hút chân không bao gồm 6 bước:

Bước 1. Tiếp nhận dự án

Bước 2. Khảo sát và đưa ra giải pháp

Bước 3. Chốt hợp đồng kinh tế

Bước 4. Thiết kế hệ thống máy bơm hút chân không hoàn chỉnh

Bước 5. Sản xuất hệ thống máy bơm hút chân không hoàn chỉnh

Bước 6. Test hệ thống và bàn giao dự án

>>> Lưu ý:

Tất cả các bản vẽ kỹ thuật của Navatech đều có thông số chi tiết và có video hệ thống được chạy giả bộ trên phần mềm. Đối tác hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của hệ thống và sự uy tín của chúng tôi.

Toàn bộ hệ thống máy bơm hút chân không của Navatech đều được bảo hành từ 1 đến 2 năm. Sau khi kết thúc dự án, đối tác vẫn hoàn toàn yên tâm, khi cần tư vấn hỗ trợ hay cài đặt lại tủ điều khiển trung tâm của hệ thống, đội ngũ kỹ thuật của Navatech sẽ luôn đồng hành cùng quý đối tác.

Tìm kiếm liên quan đến hệ thống bơm hút chân không Navatech

Bơm hút chân không vòng dầu

Bơm hút chân không vòng nước

Bơm tăng áp

Bơm hút chân không khô, không dùng dầu

Nguyên lý bơm chân không vòng dầu

Nhập khẩu máy bơm hút chân không

Máy hút chân không sản xuất tại hàn quốc

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

 

 

Xem thêm
Hiển thị 1 - 8 trong 8 sản phẩm

Cần tham khảo ý kiến với chúng tôi? Vui lòng đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn