Bơm hút chân không hàng Đức, Anh, Nhật mới 95% được thanh lý bởi các dự án của Nhật, Hàn Quốc tại Việt Nam. Thời gian sử dụng máy chỉ khoảng 3 - 4 năm, thậm chí có những máy được thanh lý mới qua sử dụng 1 năm còn rất mới. Giải pháp tiết kiệm cho các dự án nhỏ.

Tại sao nên chọn máy bơm hút chân không thanh lý tại Navatech?

Chúng tôi cung cấp máy bơm chính hãng cho các dự án lớn tại Việt Nam. Khi dự án kết thúc thông thường 3 - 4 năm, khách hàng sẽ liên hệ lại nhà cung cấp để được thanh lý toàn bộ máy bơm, nên nguồn hàng của chúng tôi có xuất xứ rất rõ ràng.

Chúng tôi chỉ nhập các máy bơm thanh lý khi đã qua kiểm tra toàn bộ máy: Máy chưa qua sửa chữa, chưa thay đồ và còn mới từ 90% trở lên.

Máy bơm hút chân không thanh lý đã được chúng tôi bảo dưỡng và vệ sinh lại toàn bộ máy. 

Miễn phí thay dầu bơm hút chân không cho máy

Máy bơm hút chân không thanh lý tại Navatech được bảo hành 06 tháng.

Giá cả máy bơm hút chân không thanh lý tại Navatech?

Chúng tôi nhập được nguồn máy bơm hút chân không thanh lý từ các nhà máy của Nhật và Hàn Quốc tại Việt Nam, không qua trung gian nên giá thành rất rẻ, rất phù hợp với mức giá thành cho các dự án nhỏ hay sử dụng test hệ thống.

Nhằm tiết kiệm chi phí cho các dự án nhỏ hoặc một chương test hệ thống thì việc cân nhắc sử dụng máy bơm hút chân không thanh lý của Navatech là một giải pháp hợp lý.

Với mỗi máy bơm hút chân không thanh lý tùy thuộc vào mức độ mới của máy sẽ có mức giá rẻ khác nhau, khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0914 389 340 để nhận báo giá tốt nhất.

Tìm kiếm liên quan đến máy bơm hút chân không thanh lý tại Navatech

Thanh lý máy bơm chân không công suất lớn
Thanh lý máy bơm chân không công nghiệp
Thanh lý máy bơm chân không thực phẩm
Thanh lý máy bơm chân không 2 cấp
Thanh lý máy bơm chân không 1 cấp
Thanh lý máy bơm chân không giá rẻ
Thanh lý máy bơm chân không giá bao nhiêu
Thanh lý máy bơm chân không ở đâu
Thanh lý máy bơm chân không hàn quốc
Thanh lý máy bơm chân không mini 2 chiều
Thanh lý máy bơm chân không mini
Thanh lý máy bơm chân không loại nhỏ
Thanh lý máy bơm chân không điện lạnh
Thanh lý máy bơm chân không bằng điện
Thanh lý máy bơm chân không trục vít
Thanh lý máy bơm chân không tăng áp

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

 

Xem thêm
Hiển thị 1 - 3 trong 3 sản phẩm

Cần tham khảo ý kiến với chúng tôi? Vui lòng đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn