Tủ điện điều khiển là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống bơm hút chân không trung tâm của nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp sản xuất. Chúng được lập trình dựa trên chức năng của hệ thống chân không, giúp cho hệ thống chân không hoạt động theo đúng yêu cầu của chuyên viên kỹ thuật nhà máy đã định sẵn.

Nên sử dụng tủ điện điều khiển tự động hay bán tự động?

Với mỗi một hệ thống chân không sẽ yêu cầu việc thiết kế và lập trình tủ điện điều khiển khác nhau. Có thể từ đơn giản đến rất phức tạp.

Việc sử dụng tủ điện điều khiển tự đông hay bán tự động rất ít khi phụ thuộc và giá thành. Mà thực tế chúng phụ thuộc vào chức năng của hệ thống chân không và năng lực sản xuất của doanh nghiệp.

Đối với một hệ thống chân không đơn giản và dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp mang tính chất bán tự động, thì khách hàng thường lựa chọn loại tủ điện điều khiển bán tự động, để việc thay đổi lập trình cho hệ thống sản xuất đơn giản hơn.

Đối với một hệ thống chân không đơn giản nhưng dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, thì sử dụng tủ điều khiển tự động nên là giải pháp ưu tiên

Còn đối với một hệ thống chân không phức tạp, thì chắc chắn tủ điện điều khiển cũng sẽ có thiết kế và lập trình phức tạp hơn. Và chúng được lập trình hoàn toàn tự động, có kết nối với máy tính hoặc bảng điều khiển. Tuy nhiên, việc thay đổi lập trình yêu cầu những nhân viên kỹ thuật am hiểu về lập trình tủ điều khiển hoặc bạn phải liên hệ với nhà cung cấp tủ điện điều khiển tự động để được hỗ trợ.

Giá thành tủ điện điều khiển?

Giá thành của tủ điện điều khiển phụ thuộc vào chức năng và tính phức tạp của chúng. Bạn nên liên hệ với Navatech để cùng trao đổi với chúng tôi nên sử dụng tử điện điều khiển có chức năng như thế nào và nên dùng tự động hay bán tự tự động nhé. Từ đó bạn sẽ có mức giá phù hợp nhất cho tủ điện điều khiển của dự án.

Vì sao nên lựa chọn mua tủ điện điều khiển tại Navatech?

Navatech không chỉ cung cấp máy bơm hút chân không mà chúng tôi còn tập chung nghiên cứu công nghệ chân không từ các tập đoàn lớn nhất thế giới như Busch - Germany, Becker - Germany, Leyboid - Germany, Ulvac - Japan, Edwards - England .....

Không ngừng học hỏi công nghệ và giải pháp chân không từ các nước đứng đầu về công nghệ chân không trên thế giới, giúp cho chúng tôi tự tin và khẳng định về việc thiết kế và sản xuất tủ điện điều khiển chân không tại Việt Nam.

Tủ điện điều khiển do Navatech thiết kế và sản xuất luôn đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cao nhất từ khách hàng.

Chúng tôi cung cấp máy bơm hút chân không, phụ kiện chân khồn, tủ điện điều khiển chân không, bình tích áp.... dịch vụ lắp đặt - sửa chữa - bảo trì hệ thống chân không. Navatech cung cấp dịch vụ chân không đồng bộ.

Vì vậy, chỉ cần một lần nhấc máy bạn có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ chân không một cách  đơn giản và nhanh chóng.

Navatech với đội ngũ chuyên gia chân không kinh nghiệm từ 8 năm trở lên và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với kinh nghiệm từ 4 năm trở lên. Đem tới khách hàng sự hài lòng về dịch vụ chân không của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến tủ điện điều khiển chân không của Navatech

Bơm hút chân không vòng dầu

Bơm hút chân không vòng nước

Bơm tăng áp

Bơm hút chân không khô, không dùng dầu

Nguyên lý bơm chân không vòng dầu

Nhập khẩu máy bơm hút chân không

Máy hút chân không sản xuất tại hàn quốc

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

Xem thêm
Hiển thị 1 - 0 trong 0 sản phẩm

Cần tham khảo ý kiến với chúng tôi? Vui lòng đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn